Tư vấn về Dung dịch vệ sinh phụ nữ Sen hồng

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Tư vấn - giải đáp thắc mắc về Dung dịch vệ sinh phụ nữ


Dung dịch vệ sinh phụ nữ SEN HỒNG  Sue’N có thành phần dầu nên thiên nhiên được ngâm với tâm sen, Muối biển có công dụng  sát khuẩn rất cao. 
Đây là một sản phẩm được cực kì ưa chuộng của Sue'N.
Chiết xuất trầu không rừng toàn phần giúp kháng  khuẩn,  kết hợp vơi các Vitamim như Vitamin E giúp dưỡng ẩm và các chất khác. Trầu không rừng là nguyên liệu riêng của Sue'N, trồng trong rừng, cay, tính kháng khuẩn mạnh, vượt trội so với trầu không ta dùng để têm trầu. trầu không rừng có tác dụng sát khuẩn vùng kín một cách tự nhiên, đẩy lùi các vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng lợi khuẩn cũng như làm hạn chế cảm giác ngứa ngáy, mùi khó chịu.
Ngoài ba thành phần quan trọng trên ,dung dịch vệ sinh phụ nữ   còn có những chiết xuất tinh túy khác như vitamin E, tinh dầu bạc hà, Glycerin… Nhờ đó, niêm mạc vùng kín luôn đảm bảo duy trì độ Ph cân bằng, vùng da thâm, nhăn nheo dần trở nên căng mịn, hồng hào tự nhiên
Đó là lý do khi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Sen Hồng của Sue'N, bạn sẽ thấy rất sạch thoáng, nhưng lại rất mềm mại, ấm áp.

Công dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữa giúp:

  • Làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, dưỡng da, chống khô rát. Bảo vệ vùng kín giúp ngăn ngừa vi trùng gây viêm nhiễm, nấm ngứa. Mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ.
    - Vệ sinh vùng kín hàng ngày, đặc biệt trong thời kỳ kinh ra nhiều huyết trắng, thời kỳ kinh nguyệt, hậu sản, thai nghén.
    - Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài cho cả nam, nữ trước và sau khi quan hệ tình dục.
    - Hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa (Viêm âm đạo, viêm âm hộ, ngứa âm hộ, huyết trắng...)

                   Hình ảnh về sự biến đổi màu của sản phẩm qua thời gian

Câu hỏi 1: Vùng kín của tôi đang  bị ngứa và huyết trắng nhiều có sử dụng sản phẩm này được không?

Trả lời:  Thành phần sản phẩm giúp kháng nấm, ngứa,  giảm và  hoàn toàn sử dụng được trong hỗ trợ điều trị huyết trắng cũng như các bệnh lý viêm nhiễm vùng kín.

Câu hỏi 2 : Mình mới mua sản phẩm về nhưng như dùng không hợp hay sao đó mình dùng 2 lần như cảm giác rất khô  rát?

Trả lời : Cảm giác khô rát khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ sen hồng Sue'N thường chỉ xuất hiện nếu vùng kín đang có viêm nhiễm. Chiết xuất tâm sen, trầu không kháng khuẩn khi tiếp xúc với vùng viêm nhiễm sẽ kiến tạo nên cảm giác đó, giống như khi chúng ta có vết thương hở, rửa nước muối, cũng xót một chút.
Tình trạng này hầu như không xuất hiện khi vùng kín ở trạng thái bình thường.
Đối với vùng kín bị viêm nhiễm, tình trạng này sẽ hết khi bạn sử dụng sản phẩm lâu dài kết hợp với các liệu pháp điều trị, tùy tình trạng nặng nhẹ.

 Câu hỏi 3:  Sản phẩm có màu gì ? Sao mình mua lô cũ có màu đậm hơn, lọ thứ hai lô mới lại có màu nhạt hơn? 

Trả lời: Bạn  có thể có liên hệ với hiện tượng mật ong ngoài tự nhiên, khi mới vắt có màu khác, để lâu có lắng đọng có màu khác.
Một chai dung dịch vệ sinh mới ra lò sẽ có có màu nhạt hơn một chai dung dịch vệ sinh bạn đã sử dụng lâu nay.
Đã có nhiều khách hàng từ bỏ chúng tôi vì sự hiểu lầm  oan ức này, cho rằng chúng tôi thay đổi công thức hoặc không có sự ổn định về màu và mùi. Bạn cần nhớ rằng dung dịch vệ sinh phổ biến thường không màu, còn dung dịch vệ sinh Sue'N thì rất đậm màu thiên nhiên.
Tính ổn định về màu sắc trong các sản phẩm tự nhiên, bao gồm cả mỹ phẩm, thực phẩm là một vấn đề đau đầu với các nhà sản xuất. Một thực tế mà chúng ta phải chấp nhận khi tiêu dùng mỹ phẩm có chứa các thành phần thiên nhiên, là bạn không thể cầu thị nó nhất nhất thơm từ đầu đến cuối, màu sắc ổn định từ đầu đến cuối như các sản phẩm chứa ít hoặc không có thành phần chiết xuất thiên nhiên.
trong kĩ thuật sản xuất thực phẩm, người ta không chỉ tìm các giải pháp công nghệ để bảo vệ màu sắc tự nhiên mà còn cho thêm chất màu mới để tạo ra những màu sắc thích hợp với tính chất và trạng thái của sản phẩm. Hiện nay có hơn 80 loại chất màu khác nhau được ứng dụng trong thực phẩm và dược phẩm. Chất màu hiện nay được chia làm hai loại: chất màu tự nhiên và chất màu tổng hợp.
Chất màu tự nhiên là các chất màu được chiết tách từ động vật hay thực vật. Các chất màu tự nhiên thường gặp như: - clorofil: chất màu xanh lá cây. Chúng ta sẽ 
 các caroten: sắc tố này tạo màu da cam, màu vàng, đôi khi màu đỏ. - antoxian: sắc tố này cho nhiều màu sắc khác nhau từ đỏ đến tím. - chất màu flavon: sắc tố này cho màu vàng và da cam.
Phần lớn các chất màu  có nguồn gốc tự nhiên không bền như các chất màu tổng hợp nhưng có mùi, vị gần giống với nguồn gốc tự nhiên của chúng. Phụ thuộc vào vị trí địa lý, khí hậu mà thành phần các chất màu tự nhiên sẽ khác nhau mặc dù xuất phát từ những nguồn gốc tự nhiên như nhau. 

Đối với sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Sue'N nói riêng và các sản phẩm Sue'N nói chung, chúng tôi không dùng bất kì một chất tạo màu nào, trừ chất tạo màu - màu khoáng - bắt buộc phải có trong son màu. Chất màu đươc tạo ra từ dầu nền và chiết xuất hoa sen, tâm sen, trầu không. 
Tất cả các sản phẩm khi đến tay bạn đều là màu tự nhiên, khi bạn mở ra gặp quá trình lưu thông không khí và dưới tác động của nhiệt độ môi trường, không phải là nhà sản xuất, mà là điều kiện môi trường lưu thông, đã đem đến sự biến đổi này. Vì vậy chúng ta có hạn mở nắp sau khi sử dụng và cách thức bảo quản sản phẩm. Tất nhiên sự thay đổi màu sắc về phần lớn không ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm, đến mức không sử dụng được. Chúng tôi chỉ muốn khuyến cáo đó là hiện tượng rất bình thường trong sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, và chất bảo quản được sử dụng đã cố gắng làm nhiệm vụ của nó trong việc bảo toàn các dược chất có trong sản phẩm. 
Bạn cũng gặp tình trạng này khi dùng các sản phẩm thiên nhiên có xuất xứ nước ngoài.


Câu hỏi 4: Lô cũ  loãng hơn mà lô mới lại đặc hơn? 
Trả lời: Trong sản phẩm có chứa muối, tùy chất lượng muối mà sản phẩm đặc hay loãng. Nếu muối cực mặn thì dung dịch sẽ loãng, muối cực nhạt thì dung dịch sẽ đặc. Chúng tôi đã có sự quan sát điều chỉnh và bây giờ bạn có những chai dung dịch vệ sinh khá đồng nhất về độ đồng chất.
Điều cần quan tâm đặc biệt ở đây là cùng 1 chai dung dịch sử dụng, bạn đầu bạn sẽ thấy nó đặc hơn, về cuối sẽ loãng hơn, khi bạn mua chai mới thì lại đặc, bạn sẽ có sự so sánh với chai cũ và cho rằng sản phẩm không đồng nhất.
Bạn cần quay lại về thành phần sản phẩm: chúng tôi không sử dụng chất tạo bọt mà sử dụng 
Chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dầu hải ly, có tác dụng liên kết và làm sạch. Qua thời gian lưu thông sử dụng của chính bạn, chất hoạt động bề mặt gặp oxi tràn vào, tính hoạt động sẽ yếu hơn, tính liên kết yếu hơn, đó là lý do sản phẩm trở nên có cảm giác loãng hơn ít nhiều.
Câu hỏi 5: Sản phẩm có dùng được cho bà bầu không?
Trả lời: Tất nhiên hoàn toàn và rất nên dùng cho bà bầu.
Câu hỏi 6: Sản phẩm có dùng được cho em bé được không?
Trả lời: Khi các bé đã lớn và hoạt động chăm sóc vùng kín được triển khai chủ động hơn, bạn cho bé dùng được.
Khi bé còn nhỏ, bạn có thể chỉ đơn thuần dùng nước muối.

Chi tiết xem thêm tại 
https://suen.vn/dung-dich-ve-sinh-phu-nu-sen-hongVideo - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác