Tư vấn về Mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Tư vấn về Mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng


MẶT NẠ TRẺ HÓA DƯỠNG TRẮNG.

Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm cung cấp nước da mặt ban đêm, bổ sung dưỡng cho do da, giúp tái tạo tế bào da trong điều kiện hoàn hảo nhất ban đêm không có ánh nắng mặt trời.

- Mặt nạ ngủ dưới dạng dưỡng: thoa trước khi đi ngủ và rửa sạch khi buổi sáng thức giấc giúp làn da mịn màng, tươi trẻ.

Tại sao sử dụng mặt nạ khi đi ngủ?

Khi cơ thể chúng ta rơi vào trạng thái ngủ hay còn gọi là ngưng hoạt động, làn da sẽ hấp thu các dưỡng chất tốt nhất so với khoản thời gian ban ngày. Tình trạng da mất nước cao trong giai đoạn này nên bước dưỡng ẩm và khóa ẩm là bước quan trọng hơn sau khi thức dậy. Bản chất mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng Sue’N là chứa các thành phần dưỡng cấp nước : Sáp nhũ hóa mềm mượt, HA dưỡng ẩm thiên nhiên, Vitamin B8, Glycerin, Vitamin E, Dầu nụ tầm xuân ngâm tâm sen, CoeZyme Q10, Chiết xuất hoa sen hồng Hahahel Lotus. Nuôi dưỡng thẩm thấu da, giúp da bạn luôn luôn được uống nước.Tình huống 1: Đối với sử dụng Mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng có cần dùng thêm kem dưỡng sau lớp mặt nạ này không? Và Mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng Sue’N có khách gì với kem dưỡng ban đêm?

Trả lời ý thứ nhất:Chào bạn đối với trong quá trình các bước chăm sóc da sau bước dùng Mặt nạ bạn không dùng thêm bất cứ sản phẩm kem dưỡng nào bạn nhé. Đối với Mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng Sue’N đã cung cấp đủ thành phần dinh dưỡng như các Vitamin và CoeZyme Q10, giúp da sáng và mịn màng và với thành phần quan trong HA dưỡng ẩm thiên nhiên giúp cấp nước cho da để da mềm mịn và căng sáng.

Trả lời ý thứ 2:Sự khác biệt giữ Mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng và Kem dưỡng da ban đêm, đối với mặt nạ giúp cung cấp độ ẩm, nước, độ đàng hồi cho da, giúp tái tạo tế bào mới tránh không bị lão hóa mịn màng. Còn kem dưỡng ban đêm cải thiện tông màu da, sáng da.


Tình huống 2: Tỉ lệ kích ứng sản phẩm Mặt nạ trẻ hóa Sue’N bao nhiêu trên 100%

Trả lời: Tỉ lệ kích ứng đối với sản phẩm rất thấp ngưỡng dưới 2% tùy thuộc cơ chế da của khách hàn,g nhưng chỉ kích ứng nhẹ lần đầu tiên sử dụng và các ngày sau sử dụng sẽ giảm .

Tình huống3:Cách sử dụng sản phẩm Mặt nạ trẻ hóa Sue’N như thế nào hợp lý nhất?

Trả lời: Sau khi hòan tất hết các bước chăm sóc da hằng ngày, bạn lấy 1 ít dung dịch mặt nạ, thoa đều toàn bộ mặt ( lưu ý thoa đều theo chiều đẩy cơ mặt lên), chờ 1 xíu cho da mặt thẩm thấu và bạn có thể đi ngủ. Và sáng thức dậy rửa mặt lại bằng nước ấm ( nếu da khô) sau đó rửa lại bằng nước lạnh.


Tình huống4: Có nên dùng Mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng hằng ngày không? Và nên sử dụng 1 tuần mấy ngày

Trả lời: Mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng, nuôi dưỡng lại làn da trong lúc ngủ, mà còn giúp da khóa ẩm một cách tuyệt đối, các chất ẩm sẽ không bị bay hơi. Vì vậy, sau mỗi bước dưỡng da hàng ngày, bạn nên sử dụng Mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng để làn da luôn khỏe đẹp.

Khác với các loại mặt nạ thông thường khi bạn chỉ dùng 1 tuần 2 -3 lần. Với mặt nạ trẻ hóa dưỡng trắng, bạn nên dùng hàng ngày để phát huy hết tác dụng.
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác