Tư vấn về Serum đặc trị

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng về Serum đặc trị


TÀI LIỆU VỀ SẢN PHẨM

Trong quá trình sử dụng,  có thể gặp những vấn đề sau:
- Không gặp hiện tượng gì bất thường. Điều này thường thấy ở da khỏe.
- Hiện tượng dị ứng da nổi mẩn đỏ, mề đay to, sưng phù, nổi mề đay, da đỏ lừ, phồng rộp, lột từng mảng ngay khi sử dụng: Không có mỹ phẩm nào hoàn toàn hợp 100%, lúc đó nên dừng lại và báo với đại lý bán hàng để có giải pháp khắc phục.
- Hiện tượng kích ứng:
Cảm giác nóng hoặc châm chích  mẩn đỏ, rát, sưng tấy,
•           Đối với serum nám: Vết nám nổi nhiều hơn và đậm hơn, da căng khô, bong tróc, ngứa nhẹ. Nám bị nổi nhiều hơn, đậm hơn, tùy vào cơ địa từng người mà hiện tượng này kéo dài từ 2  tuần đến một tháng. Sau đó nám sẽ bắt đầu nhạt dần đến hết.
•           Đối với Serum mụn: - Hiện tượng đẩy mun: Cảm giác nóng hoặc châm chích  mẩn đỏ, rát, sưng tấy, nổi mụn, da căng khô, bong tróc, ngứa nhẹ. Tùy vào cơ địa, da sẽ bị nổi mụn nhiều hơn trong 2 tuần đến 1 tháng. Sau đó, mụn sẽ từ từ lặn xuống. Đây là cơ chế đẩy mụn của sản phẩm, đặc biệt với những bạn bị mụn ẩn sâu dưới da thì sẽ bị nổi mụn nhiều hơn. Chính vì vậy, đừng lo lắng khi bị mụn lên nhiều sau khi dùng tinh chất đặc trị mụn ẩn, chỉ cần kiên trì bạn sẽ đẩy sạch mụn và ngăn ngừa mụn quay lại.

Nguyên nhân là do:

1.  Serum Sue’N là dạng  đậm đặc trong thành phần sử dụng, hàm lượng cao dành cho đặc trị. Tỉ lệ nồng độ dưỡng chất nguyên chất trong serum Sue’N là 80 %, trong khi ở kem dưỡng thường tối đa chỉ đạt 40% và thường phổ biến là 10-20%.
2. Do da chưa quen các thành phần trong serum, nhất là khi trong serum có chứa thành phần đặc trị cao. Nếu bạn gặp trong trường hợp này, bạn nên pha loãng serum theo tỉ lệ 1 serum, 1 nước cất và bôi trong thời gian đầu làm quen, và bôi lượng mỏng. 80% khách hàng đều trải qua hiện tượng này trong 1 tuần sử dụng đầu tiên, sau đó dùng bình thường.

- Trong quá trình sử dụng vào khoảng sau 1 tuần đến nửa tháng, nám có thể bị đậm hơn. Nguyên nhân là trong tinh chất đặc trị nám có các  thành phần giúp đẩy nám lên. NAM, MỤN CẦN PHẢI ĐƯỢC ĐẨY LÊN MỚI ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC ĐƯỢC. Quá trình đẩy nám thường kéo dài 1 tuần đến 1 tháng, sau đó hiện tượng này sẽ hết nếu da bạn thực sự được giữ sạch hàng ngày và da càng ngày trở nên căng bóng.
- Bổ sung hiện tượng đào thải độc tố làm da sạm đen

Trong quá trình sử dụng tùy theo cơ chế da của khách hàng sẽ có quá trình đào thải khác nhau. Đối với điều trị serum đặc trị nám sẽ có thời gian đào thải độc tố da tùy cơ da thường sau 28 ngày trở lên sẽ bắt đầu đào thải làm da sạm đi vấn đề này kéo dài có thể lên đến 30 ngày và sẽ bong róc da nhẹ. Trong thời gian này khách hàng nên chú ý che chắn và kiên trì sử dụng theo lịch trì điều trị.

3. Lưu ý quan trọng : Da cần được chống nắng và giữ sạch trước khi bôi serum. Nếu da không được giữ sạch trước khi bôi serum, thông qua rửa mặt và tẩy trang, dùng serum không hiệu quả thậm chí nổi mụn thêm.
 4. Tinh chất trị nám, mụn tàn nhang nên dùng tối đa liệu trình 3 tháng hoặc khi hết nám,mụn bạn có thể chuyển sang dùng serum trẻ hóa dưỡng trắng.
5. Sản phẩm chỉ được dùng ngoài da, tránh để tiếp xúc với mắt (nếu dính rửa kỹ bằng nước sạch). Đậy kín nắp sau khi sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp ăn uống khoa học, chống nắng và dưỡng da đầy đủ để có làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa nám quay lại.
Đặc biệt chú ý trong quá trình tư vấn: Tìm hiểu rõ da của khách hàng trong quá trình hỗ trợ tư vấn yêu cầu khách hàng mô tả cơ chế và và xem hình da đang muốn điều trị. Đối với những da nhạy cảm trước lột, kem trộn thì khuyên khách hàng nên dưỡng da phục hồi trước vd dùng sản phẩm Kem rửa mặt giúp cân bằng phục hồi da để da nuôi dưỡng lại ( tuy thuộc da nhạy cảm nặng) Đối với da nhạy cảm nhẹ thì có thể hướng dẫn khách hàng pha loãng dung dịch với nước cất ống bán tại các  quầy thuốc để da thích nghi trong quá trình mới sử dụng.

Tình huống khách hàng:

Tình huống 1: Da mình sần xù không đều màu, mụn ẩn và xuất hiện mấy vết thâm thì nên sử dụng sản phẩm gì cho phù hợp để da cải thiện?

Trả lời:  Đối với tình trạng da khách mô tả trên, khách hàng cần  tham khảo sản phẩm sản phẩm Serum ngừa mụn sáng da: Cung cấp độ ẩm, colagen, các vitamin cho da, làm sáng da ,đẩy mụn ẩn giúp da giảm mụn. 

Link sản phẩm: 
https://suen.vn/tinh-chat-ngua-mun-sang-da-serum-anti-acne-brightening

Tính huống 2: Shop ơi mình mới dùng sản phẩm Serum bên Sue’N mới thoa vào mà châm chít và ngứa thì có nên sử dụng tiếp không? có các nào giảm hiện tượng trên không?

Trả lời: Đối với tình trạng da chị đang gặp là bình thường, vì serum đậm đặc nên sẽ có hiện tượng này đối với da nhạy cảm ạ. Vì da mới đầu sử dụng nên sẽ có hiện tượng châm chít và ngứa nhẹ, đây được gọi là kích ứng nếu như ngứa nhẹ, khách hàng nên tiếp tục sử dụng để da thích nghi, nếu kích ứng mạnh thì  pha loãng dung dịch ra . Có thể dùng nước cất để pha loãng ạ vì serum Sue’N đậm đặc ạ. Theo dõi và thực hiện các bước trên trong 1 tuần nữa da có ổn không, sau đó bộ phận tư vấn sẽ tiếp tục hỗ trợ.


Tình huống 3: Tại sao mình sử dụng serum gần 1 tháng  vết nám/mụn không giảm đi mà mà mọc nhiều hơn và da sạm đi ?

Trả lời: Đây là hiện tượng bình thường tùy theo cơ chế da của khách hàng ạ. Qúa trình khách đang điều trị là đào thải độc tố nên da sẽ sạm và các vết nám / mụn nhiều hơn. Với một thời gian tâm 10 ngày nữa da  sẽ bong tróc ( tùy theo cơ chế nha nhanh hay lâu) để đào thảo độc tố ra ngoài, trong quá trình này khách hàng  nên che chắn kỹ để đảm bảo quá trì đào thải nhanh hơn và kết hợp xông.

Tính huống 4:Mình mới dùng sản phẩm serum trẻ hóa da vùng mắt tại sao mới thoa vào da hơi nóng đây là hiện tượng kích ứng phải ko?

Trả lời: Đây là hiện tượng bình thường trong sản phẩm. Vì da mới sử dụng nhưng khách thoa hơi nhiều. Khách thoa  chấm một ít serum và thoa nhẹ nhàng lên vùng da quanh mắt. Nên dùng ngón áp út là vì vùng da này rất nhạy cảm, lực sử dụng cần nhẹ để da thích nghi lần.Tình huống 5:Em ơi chị đã dùng serum nám rui da chị cải thiện nám rõ rệt chị giờ đổi sang sản phẩm trẻ hóa dưỡng trắng được không?

Trả lời:  Khi khách hàng dùng đủ liệu trình điều trị nám rồi thì có thể chuyển sang Serum trẻ hóa dưỡng trắng .
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác