Tư vấn về Son dưỡng

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng về Son môi dưỡngTình huống 1: Thành phần son dưỡng này như thế nào? Son này có công dụng tốt không?

Trả lời:  Thành phân của son dưỡng: Sáp ong vàng, Dầu cám gạo, Bơ ca cao, Dầu hạnh nhân ngâm nhụy hoa sen hồng, Bơ hạt mỡ, Dầu hạt hải ly, Sáp đậu nành, Hương hoa sen, Chất bảo quản thiên nhiên chiết xuất từ rượu, glycerin và vitamin E. Công dụng: Dưỡng mềm môi, giúp bạn có đôi môi căng mọng.Bạn có thể dùng son dưỡng môi để trị hăm cho bé hay bôi lên những vùng da thô ráp, nứt nẻ.

Tình huống 2: Sử dụng bao lâu môi hết nứt nẻ mềm môi?

Trả lời: Tùy thuộc vào môi của khách hàng nứt nhiều hay ít. Sản phẩm này là sản phẩm hỗ trợ giúp giảm nứt nẻ và mềm môi bên cạnh đó bạn phải uống đủ nước trong mõi ngày và thường xuyên tẩy tế bào chết môi.Tình huống 3: Tại sao sử dụng thời gian đầu môi lại bong róc da lên?

Trả lời: Đây là hiện tượng bình thường, trong thành phần son có dầu hải ly có tên gọi khác là dầu thầu dầu giúp đào thải độc tố da của môi nên ban đầu sẽ có hiện tượng bong róc lên hiện tượng này sẽ ko kéo dài.

Tình huống 4: Dùng son bị ngứa, nổi mẩn đỏ quanh môi son có phải hết hạn hoặc kém chất lượng không?

Trả lời: Da môi cũng giống như các loại da cơ thể, đều có hiện tượng kích ứng khi trong sản phẩm có thành phần nào không hợp với bạn như sáp ong, các dầu nền. Khách hàng nên đưa cho người khác sử dụng xem có hiện tượng như khách hàng bị không? Khách hàng sử dụng thêm vài ngày để cho da thích nghi, vì đây là chỉ là hiện tượng kích ứng khi tiếp xúc.  Vì về sản phẩm này tỉ lệ kích ứng 2/100 người. 


Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác