Tư vấn về Son giảm thâm

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng về Son giảm thâm


Tình huống 1:Thành phần son và công dụng son như thế nào? Mình dùng son bao lâu thì có kết quả hồng môi?

Trả lời:  Thành phần: Sáp ong, Dầu hạt hải ly, Dầu gấc, Dầu hạnh nhân ngâm tâm sen, Dầu Cám gạo, Dầu oliu,  Dầu hạt hải ly, Vitamin E, Hương hoa sen, Chất bảo quản thiên nhiên chiết xuất từ rượu, glycerin và vitamin E.) Công dụng sản phẩm: Dưỡng mềm môi, giúp bạn có đôi môi hồng.

Bạn có thể dùng son dưỡng thâm môi để trị hăm cho bé hay bôi lên những vùng da thô ráp, nứt nẻ.
Bạn có thể tham khảo tại link: 
https://suen.vn/son-giam-tham-pinky-lips

Dùng bao lâu có kết quả:  Vấn đề này còn phụ thuộc vào tình trạng môi của khách hàng thâm nhiều hay ít và sự kiên trị sử dụng của khách hàng. Khuyến kích khách hàng tẩy tế bào chết để đạt hiệu quả cao nhất da môi trước khi dùng son.


Tình huống 2: Thành phần nguyên liệu nào của son giảm thâm đặt biệt khác với các dong son dưỡng trên thị trường và có công dụng nổi trội gì không? Tại sao mới sử dụng môi lại bong tróc lên?

Trả lời: Sản phẩm Son giảm thâm Sue’N được làm từ dầu hạnh nhân ngâm tâm sen. Dầu hạnh nhân ngâm tâm sen có công dụng  hỗ trợ với dầu hạt hải ly đào thải độc tố môi giúp môi hồng hào. Trong thời gian đầu sử dụng hiện tượng bong tróc môi lên là hiện tượng bình thường, hiện tượng này là da bạn đang đào thải da môi trong thời gian này bạn nên kết hợp tẩy tề bào chết và kiên trì sử dụng.
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác