Tư vấn về Tinh chất cấp ẩm và Nước dưỡng ẩm

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Tư vấn về Tinh chất cấp nước Hoa sen và Nước dưỡng ẩm trẻ hóa cân bằng


Tài liệu kiến thức Cấp ẩm và Dưỡng ẩm

Cấp ẩm, hay còn là là cấp nước (Hydrating) và dưỡng ẩm (Moisturizing) đều là những tác động nhằm đem đến sự cân bằng độ ẩm trên da, giúp da luôn trong trạng thái mềm mại và mịn màng. Tuy nhiên, cần lưu ý là 2 khái niệm cấp ẩm và dưỡng ẩm cho da là khác nhau để có thể chọn và sử dụng đúng các sản phẩm phù hợp với tình trạng và nhu cầu của da nhé.

Cấp ẩm

Cấp ẩm là gì?

Cấp nước là quá trình đưa nước vào sâu các tế bào da bằng các sản phẩm chăm sóc dacó hàm lượng nước lớn, thường ở dạng lỏng dễ thẩm thấu như gel, sữa giúp thấm hút nhanh và không gây nhờn dính sau khi sử dụng.
Khi nào thì da bạn cần cấp ẩm?

Bạn sẽ và phải cấp ẩm cho da khi da rơi vào tình trạng thiếu nước. Đây là tình trạng có thể xảy ra với cả những bạn da khô lẫn da dầu, biểu hiện của da khi rơi vào tình trạng thiếu nước là:

– Lỗ chân lông to
– Da xỉn màu, bề mặt sần sùi
– Da tiết dầu nhiều hơn bình thường


Những thành phần có khả năng cấp ẩm, cấp nước cho da, khả năng cấp ẩm hiệu quả cho da, vì chúng có khả năng hút nước từ các lớp dưới của da lên bề mặt biểu bì da, hoặc hút ẩm từ môi trường và giữ lại ở bề mặt da của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm chất này là nếu môi trường xung quanh quá khô, lượng nước sẽ bị hút ngược lại từ da ra môi trường bên ngoài.

Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là gì?

Dưỡng ẩm cho da là việc tạo lớp màng ẩm bảo vệ da, ngăn chặn việc mất nước do bốc hơi nước trên da. Bề mặt da vốn đã có một lớp màng ẩm tự nhiên bảo vệ da, tuy nhiên do tác động của môi trường cũng như một số thành phần trong các sản phẩm chăm sóc dahay make-up, lớp màng ẩm này bị yếu đi và làm cho da dễ bị thoát hơi nước dẫn đến khô da. Đây là lý do để chúng ta cần phải chú ý đến việc dưỡng ẩm cho da.

Khi nào thì da bạn cần dưỡng ẩm?

Khi da bạn bị khô và xuất hiện các dấu hiệu bong tróc, bạn nhất thiết phải dưỡng ẩm cho da. Biểu hiện của da khi thiểu độ ẩm là:
– Lỗ chân lông to
– Da bị khô, căng
– Bề mặt da bong tróc, nứt nẻ

Những điều cần lưu ý khi cấp ẩm/ dưỡng ẩm cho da

Tất cả mọi loại da đều rất dễ rơi vào tình trạng mất nước dẫn đến thiếu ẩm hoặc khô da. Tuy nhiên, mức độ này sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn có làn da khô, dầu hay hỗn hợp. Việc xác định đúng loại da, đúng tình trạng của da sẽ giúp bạn chọn được đúng sản phẩm giải quyết đúng vấn đề mà da đang gặp phải.

Ví dụ: như tình trạng mất nước có thể gặp ở da da dầu và da khô, nhưng với da dầu, bạn cần chọn những sản phẩm cấp ẩm có kết cấu lỏng, nhẹ để sản phẩm thấm nhanh hơn vào da và không làm bí da. Còn da khô lại cần những sản phẩm có texture đặc hơn để ngăn việc chất ẩm lại bốc hơi ngược ra môi trường.

Qua  tài liệu trên sẽ hiểu rõ hơn về 2 khái niệm “cấp ẩm”“dưỡng ẩm” và biết cách áp dụng vào việc chọn lựa và xác định sản phẩm dưỡng da tư vấn khách hàng.

Đối với sản phẩm Sue’N

 - Nước dưỡng Aloe Lotus  giúp da cân bằng pH cho da mặt , làm mềm da,thuộc dưỡng ẩm da.
- Tinh chất cấp nước Hoa sen cung cấp độ ẩm, cung cấp các dinh dưỡng vitamin từ chiết xuất,thuộc Cấp ẩm da.

Sản phẩmNước dưỡng Aloe Lotus và Tinh chất cấp nước Hoa sen khả năng kích ứng tỉ lệ rất ít có thể nói 1/100. Vì thế phù hợp tất cả mọi loại làn da.
Tính huống 1: Mình đang có nhu cầu dưỡng da, dưỡng dịu nhẹ thông thường, giữ ẩm thôi chứ k có nhu cầu loại làm trắng, trị nám hay trị nếp nhăn ... gì cả ?Không biết tinh chất cấp nước hoa sen hoặc là dưỡng ẩm sâu aloe kiss có thay thế đc chức năng không ạ?

Đầu tiên, nhân viên tư vấn sẽ xác định da của khách hàng? 

Trả lời: Đối với cầu hỏi trên Sản phẩm Tinh chất cấp ẩm là phù hợp nhất, giúp da: Cung cấp dưỡng chất và vitamin giúp dưỡng da chuyên sâu,  cân bằng  da trung hòa cả gốc dầu và nước, Đặc biệt thành phần Hyaluronic Acid (HA) là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt giúp cho da bạn đẹp hơn, căng mịn hơn.


Tinh huống 2: Sau khi mình rửa mặt xong mình nên sử dụng sản phẩm nào tiếp theo cho phù hợp các bước chăm sóc da?

Trả lời:  Sau khi rửa mặt bước tiếp theo là xịt dưỡng ẩm duy trì độ ẩm lâu dài cho làn da sau khi rửa mặt. Sản phẩm phù hợp là Nước dưỡng Aloe Lotus.

Tình huống 3: Mình dùng tinh chất cấp ẩm rồi có nên sử dụng thêm Nước dưỡng Aloe Lotus không? Và các bước trình tự như thế nào?

Trả lời: Để có kết quả mong muốn nên sử dụng kết hợp 2 sản phẩm để giúp da giúp nuôi dưỡng da, chống lão hóa, làm da sáng lên nhanh. Bước trình tự sau khi chị xịt dưỡng ẩm  Nước dưỡng Aloe Lotus và tiếp theo Tinh chất cấp ẩm hoa sen. Còn về không sử dụng 2 sản phẩm thì sẽ phụ thuộc vào cơ chế da của khách hàng.  
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác