TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SUE'N HÀ NỘI

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SUE'N HÀ NỘI

Sáng ngày 06/05 vào lúc 9h00  tại số nhà 50 ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội chính thức diễn ra buổi khai trương showroom Sue'N Hà Nội. 

Tọa lạc tại một Thủ đô sầm uất, đông dân cư, có nền kinh tế phát triển nên việc khai trương showroom tại đây, sẽ là cầu nối gần hơn giữa doanh nghiệp với người dùng, dễ dàng tiếp cận với thị trường quốc tế. Thương hiệu Sue'N Việt Nam đã và đang được biết đến rộng rãi và vươn tầm thế giới. 

Showroom Sue'N Hà Nội cũng sẽ là trung tâm phân phối hàng hóa, nơi tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu cho các nhà phân phối, đại lý của Sue'N.

Chị Thu Hiền và chị Việt Yến là hai người phụ nữ quyền lực sở hữu Showroom thứ 11 của Sue'N Việt Nam. Bằng chính sự trải nghiệm ban đầu, chị muốn giới thiệu sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ an toàn đến với người dùng. Showroom cũng là kết quả của chương trình đào tạo kinh doanh do chính CEO Sue'N Việt Nam tổ chức vào đầu tháng 4. 

Xem tin về chương trình TỔNG KẾT KINH DOANH SUE'N HÀ NỘI


   Buổi khai trương diễn ra với màn đón tiếp khách mời, khai mạc chương trình, các tiết mục văn nghệ múa lân  từ 8h30 sáng, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của người đi đường.

Trong ngày khai trương, đại diện ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Thực Mỹ phẩm Sue'N Việt Nam cùng các nhà phân phối, đại lý khu vực, các chủ cửa hàng Sue'N và nhiều khách hàng đến tham dự sự kiện.

Hứa hẹn đột phá trong năm 2018, hàng loạt các chuỗi showroom Sue'N ra đời là minh chứng cho sự phát triển thương hiệu Sue'N Việt Nam và lòng tin khách hàng đối với thương hiệu thực mỹ phẩm thiên nhiên.


 


Lễ cắt băng khai trương showroom Sue'N Hà Nội. 

Tiết mục văn nghệ với sự góp mặt của nhiều diễn viên chuyên nghiệp
Nhiều khách hàng và đối tác đến mừng khai trương

 Dàn khách mời và khách hàng tham gia bữa tiệc, bốc thăm trúng thưởng tại showroom
 


Sue'N Việt Nam là thương hiệu thực mỹ phẩm thiên nhiên - hữu cơ với các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, các sản  phẩm dành cho mẹ và bé. 

Thông tin Showroom Sue'N Hà Nội:

Địa chỉ: 
số nhà 50 ngõ 43, đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác