Vi-vegan Hỗ trợ tăng cân đã đồng hành cùng tôi trong công việc

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Vi-vegan Hỗ trợ tăng cân đã đồng hành cùng tôi trong công việc

Vi-vegan Hỗ trợ tăng cân đã đồng hành cùng tôi trong công việc
THỨ HAI, 24/10/2016 

Chị Nguyễn Thị Thùy Dương – Phó giám đốc phát triển dự án  Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ sinh trắc IC- BIMETRIC sau khi dùng sản phẩm Vi-vegan Hỗ trợ tăng cân, đã có những chia sẻ vô cùng xúc động, thấm đẫm chân tình đến những anh chị em đang làm việc trong hệ thống Sue'N.Chúng tôi xin phép chị được đăng tải bài viết và ngàn lời tri ân gửi đến tấm chân tình mà chị đã dành cho sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất khó để tiến lên và hoàn thiện mình hơn mỗi ngày nếu không có được những tình cảm như thế này từ người tiêu dùng.
Đây là một món quà vô cùng quý giá.
"Một phút dành cho mình chia sẻ nhé cả nhà!
Cả tuần nay mình ăn trưa mà cứ ngậm ngùi, nhiều nhất là được nửa phần cơm và thức ăn. Có bữa mua nguyên một phần cơm về ngắc ngứ được vài thìa, trong khi bụng đói. Bực mình lắm vì công việc nhiều, sức khoẻ thể trạng không có thì không được. Từ nhỏ sức khỏe và ăn uống của mình nó kén lắm. Nên mình tìm đủ mọi cách, học cách chăm sóc sức khỏe, khá am hiểu về dinh dưỡng. Nếu mình không bổ xung dinh dưỡng thì chắc mình còn một cái que khô.
Mình đã đang dùng nhãn hiệu dinh dưỡng số một trên thế giới được ba năm rồi, được nhảy vô các lớp đào tạo của những chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu thế giới. 

Chị Nguyễn Thị Thùy Dương - Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ sinh trắc IC- BIMETRI
 
Rất nhiều thực phẩm chức năng, dinh dưỡng mình cũng đã dùng, cả đông y, tây y, nam y, và các loại bột như Cacao loại đặc biệt, hạnh nhân...cả ngũ cốc mình cũng có công thức để tự chế tự làm cho mình sử dụng. Từ loại rẻ tiền đến mắc tiền mình cũng thử rồi. Vậy mà cân năng không cải thiện. Với những trải nghiệm sử dụng đủ thứ mình có 1 SO SÁNH NHO NHỎ THÚ VỊ VỚI BỘT THẢO MỘC HỖ TRỢ TĂNG CÂN VI-VEGAN
Cái nào cũng có điểm mạnh và yếu riêng. 
 
* Bổ sung dinh dưỡng số 1 thế giới khá tuyệt vời. Nhưng chi phí để sử dụng cái này bản thân mình để có sức khỏe tốt uống đầy trung bình 1 tháng phải bỏ ra 5 triệu ạ. ( Đây là chi phí nhiều người Việt phải đắn đo) còn tiêt kiệm hết sức thì 1triệu thì  chẳng đủ bổ sung.
* Bữa giờ cái răng của mình nó đau không ăn được gì, mình dùng thực phẩm thay thế bữa ăn ( cái này cũng có tiếng tăm lắm) mỗi bữa hết 45k cũng không có ổn cho lắm. Mua 1 hộp 500g = 3kg bột Vi-vegan, nếu quan hệ tốt, biết cách mua thì mua được 1,5kg.
Đó là dòng dinh dưỡng của thế giới, 
Còn so sánh với loại bình dân. Bột ngũ cốc trong bịch nhỏ 40k = 20 bịch nhỏ, toàn đường và bột sữa công nghiệp uống mà cảm thấy sợ sợ.
Các loại bột ngũ cốc rang xay trong bịch nhỏ 200g, 100g ngoài thị trường tầm 15k/100g
Tự làm cũng nhiều dinh dưỡng lắm, uống cũng tạm ngon - 100k/1kg. Mất cả buổi mới rang xong, rồi đi tìm chỗ xay nữa...mệt phờ luôn
Nhưng UỐNG BỘT TĂNG CÂN VI-VEGAN, kết quả do mình vẫn không tăng cân được ( do mình)
Nhưng bột rất ngon, cảm nhận được vị béo, thơm ngậy tinh túy của các loại hạt, nó tạo năng lượng ghê lắm. Nhất là lúc công việc mình nhiều không kịp ăn, chỉ 1 ly thôi là năng lượng tràn trề, không có cảm giác đói và mệt, dù chưa ăn, một ngày mình uống tới 3 -4 lần mà mãi mới hết. Còn dinh dưỡng kia mỗi lần mình mua 1 hộp gần 1triệu uống vèo là hết. Thế mới thấy quý và trân trọng người dày công sức làm nên sản phẩm này.
Hy vọng sản phẩm này tới được nhiều người dùng Việt Nam, giá cả hợp lý ai cũng dùng được!!!
BẢN CHẤT SẢN PHẨM MANG TRONG NÓ 1 HỒN, 1 CÁI CHẤT, hòa quyện bởi tâm huyết và công sức của người tạo ra nó, mang trong nó cái tinh túy thuần khiết của thiên nhiên.
Nhà sản xuất đã tạo ra được cái hồn của sản phẩm, và từ trái tim tới trái tim người tiêu dùng chấp nhận nó, còn công đoạn cuối cùng rất quan trọng. Một cái cầu nối để sản phẩm đi xa hơn rộng hơn đó chính là nhà phân phối!!!
Sản phẩm có giữ được cái hồn, nó mang 1 vẻ đẹp thuần khiết hay ko nhờ vào cái TÂM và CÁCH LÀM của nhà phân phối.
Chúc chị em hợp tác đoàn kết kinh doanh cùng nhau kiếm nhiều $$$$$"
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác