XU HƯỚNG LÀM ĐỆP MỚI TỪ MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN NĂM 2018

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

XU HƯỚNG LÀM ĐẸP MỚI TỪ MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN NĂM 2018

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ và trên thế giới, ngay cả ở Việt Nam người tiêu dùng ngày càng cẩn thận trong việc làm đẹp của mình, nhất là vấn đề lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm để làm đẹp cho bản thân. Vì thế chị em phụ nữ ngày nay đã nghiên về xu hướng làm đẹp mới, đó là lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên ở Việt Nam. Vậy mỹ phẩm thiên nhiên là gì?  Tại sao mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên là xu hướng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn làm đẹp cho bản thân mình.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu về mỹ phẩm thiên nhiên là gì để hiểu đúng về nó.

Con người đã biết làm đẹp từ rất lâu, từ những hình xăm, những nét vẽ trên cơ thể, rồi dần dần con người biết sử dụng mật ong, sữa dê, các loại hoa để tắm, làm đẹp cho cơ thể.

Ngày nay khoa học phát triển, mỹ phẩm làm từ hóa học đang tràn ngập khắp thị trường, dần dần chiếm ưu thế hơn sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.
Tuy nhiên sau một thời gian tác dụng của hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế trong vài năm trở lại đây, mỹ phẩm thiên nhiên đang là xu hướng lựa chọn làm đẹp trở lại của phái nữ.
Mỹ phẩm thiên nhiên cho bà bầu là mỹ phẩm có chứa hầu hết các thành phầm có nguồn gốc từ thiên nhiên như hoa quả, thực vật và khoáng chất.


1) Khái niệm mỹ phẩm thiên nhiên là gì:

Mỹ phẩm thiên nhiên là các sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như hoa, quả, rễ cây…
Ngoài ra một số sản phẩm được chiết xuất từ rễ, thân, lá, củ, quả của các cây dược liệu nên vừa có tác dụng trị liệu, vừa có cả tác dụng nuôi dưỡng da. Đặc trưng như các sản phẩm từ Sue’N đều được chiết xuất từ tất cả các thành phần của cây Sen như lá Sen, hoa Sen, nhụy Sen, ngó sen, lá trầu không rừng, mật ong, sáp ong…

Mỹ phẩm làm từ thiên nhiên có tốt không ?

Ưu điểm :

- An toàn : Các dòng mỹ phẩm thiên nhiên phần lớn đều rất an toàn, lành tính và có lợi cho sức khỏe, mỹ phẩm thiên nhiên cho bà bầu dùng được, tỉ lệ gây kích ứng, dị ứng trên da rất là thấp, chỉ số an toàn rất cao.
- Đa dạng : Nguyên liệu thiên nhiên đa dạng, có thể ứng dụng để chế biến ra nhiều sản phẩn từ dưỡng da đến trang điểm…

Nhươc điểm :

Vì các sản phẩm được chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên nên thời hạn sử dụng tương đối ngắn, các sản phẩm nhanh hỏng nếu không được bảo quản đúng cách.

Thời gian tác dụng của sản phẩm tương đối lâu :
Khác với mỹ phẩm được sản xuất từ hóa học có tác dụng nhanh thì mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên có thời gian tác dụng lên cơ thể và chỉ dành cho các khách hàng chịu khó và kiên trì mới có thể có thành quả theo ý muốn.

2) Làm thế nào để chọn những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đúng loại :

  • Hiện nay các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên ở Việt Nam tràn ngập trên thị trường, tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn là ẩn số. Vì thế để lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đúng thì quý khách hàng nên chọn những thương hiệu mỹ phẩm đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc của Sở Y Tế cấp phép.
Mỹ phẩm thiên nhiên Sue’N là một trong số ít những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên ở Việt Nam được Sở Y Tế cấp phép và có giấy công bố đạt tiêu chuẩn được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên cho bà bầu sử dụng an toàn và lành tính.3) Những điều cần biết khi sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên :

  • Mỹ phẩm handmade không được gọi là thiên nhiên nếu các thành phần cấu tạo nên sản phẩm đều có chiết xuất hóa học. Ngoài ra mỹ phẩm handmade phần lớn làm từ công thức tự chế, nên việc đảm bảo an toàn của sản phẩm dường như không được đảm bảo.
  • Mỹ phẩm thiên nhiên phải được dựa trên đề tài nghiên cứu và thử nghiệm ứng dụng trong thực tế.
  • Chị em phụ nữ nếu có xu hướng làm đẹp từ mỹ phẩm an toàn từ thiên nhiên, thì hãy lựa chọn các thương hiệu mỹ phẩm có uy tín chuyên sản xuất mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, với lượng lớn thời gian, công sức và nguồn vốn lớn đầu tư vào công cuộc nghiên cứu và phát triển sản phẩm ( Sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Sue’N là một trong những sản phẩm bạn nên tham khảo)
  • Các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ có thời gian tác dụng khá lâu. Vì thế người sử dụng cần kiên trì sử dụng sản phẩm từ 3-6 tháng để có được kết quả điều trị
  • Tùy vào chiết xuất từ các tinh chất khác nhau mà sản phẩm có thể gây kích ứng cho da của bạn chứ không phải là 100% không gây kích ứng. Tuy nhiên chỉ diễn ra trên số ít các sản phẩm.
4 ) Mỹ phẩm thiên nhiên mua ở đâu? 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm mỹ phẩm hoa sen việt mang thương hiệu Sue'N. Xem sản phẩm và đặt hàng tại website https://suen.vn
Fanpage: Sue'N Việt Nam
Số điện thoại: 0979.102.659
Địa chỉ: 02 Lê Thành Phương - Tuy Hòa - Phú Yên
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác